img
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ PLASMA ỨNG DỤNG

Quy mô: 10 - 50 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần công nghệ Plasma ứng dụng (Applied Plasma Technology Corporation- APT) được thành lập năm 2013, bởi đội ngũ các nhà nghiên cứu khoa học, kỹ sư tốt nghiệp ở các trường đại học danh tiếng trong nước và nước ngoài, đã từng làm việc ở các công ty hàng đầu trên thế giới.

Công ty APT hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, thiết kế, chế tạo các thiết bị và sản phẩm có ứng dụng công nghệ Plasma như Pin mặt trời màng mỏng, đèn LED, máy HPCVD, Plasma trong thẩm mỹ, chống béo phì, Plasma trong y khoa để điều trị ung thư…và sản phẩm xe máy điện được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, tiết kiệm điện năng và giá thành hợp lý.

Hiện nay Công ty đang có nhu cầu mở rộng thị trường, mang những sản phẩm chất lượng cao đến đông đảo người dùng, tạo ra những giá trị thiết thực cho cuộc sống. Đặc biệt sắp tới Công ty sẽ xuất khẩu những sản phẩm sang thị trường Mỹ.

Là công ty tập hợp đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, năng động có kinh nghiệm làm việc tại nhiều công ty, tập đoàn danh tiếng trong và ngoài nước, với trái tim và khối óc hết mình vì đam mê công việc, Bạn sẽ được truyền cảm hứng, được đào tạo, và tạo điều kiện tốt nhất để để trở thành các chuyên gia trong lĩnh của mình.

Chúng tôi xin được chào đón các bạn đến với tập thể APT, để cùng gắn kết và phát triển bền vững.

Văn hoá doanh nghiệp

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • Miền Nam: 223 Đường số 5 - KĐT Lakeview - Phường An Phú - Quận 2 - TP Hồ Chí Minh Miền Bắc: TT3-09 Khu đấu giá Giang Biên, Phường Giang Biên, Quận Long Biên, Hà Nội. Quận 2 Hồ Chí Minh
Gọi cho tôi 0246.328.9326