img
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC NOVA

Quy mô: 10 - 50 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng Thứ 7

Giới thiệu chung

NovaGroup là Công ty công nghệ giáo dục, chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện về đào tạo tân tiến, định hướng nghề nghiệp, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao và tạo môi trường cho khởi nghiệp.

Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Nova (NovaEdu) được sáng lập bởi  Founder & CEO  Đỗ Mạnh Hùng, cùng sự đồng hành của các chuyên gia đào tạo và giảng viên uy tín trong và ngoài nước - những người tâm huyết với sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực Việt Nam.

NovaEdu là Thành viên của NovaGroup và là đơn vị doanh nghiệp đào tạo kỹ năng toàn diện, định hướng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Việt Nam.

Văn hoá doanh nghiệp

 SỨ MỆNH

Kiến tạo hệ sinh thái bao gồm các nền tảng và giải pháp đào tạo nhằm tạo ra các thế hệ nhân lực mới và doanh nhân thời đại mới, góp phần thúc đẩy cộng đồng doanh nghiệp phát triển lên một tầm cao mới.

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo, ứng dụng công nghệ, cung cấp các giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp phát triển, nâng tầm sức mạnh.

 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Tâm đắc: Tìm ra điểm mấu chốt tâm đắc nhất
  • Kiên trì: Niềm tin sắt đá; Hành động bất chấp mọi rào cản; Khó khăn kiên quyết không lùi bước, nhụt chí
  • Sáng tạo: không chỉ nghĩ, làm bằng kinh nghiệm và những gì đã biết, mà luôn nghĩ đa chiều, nghiên cứu, tìm tòi để ra được "sự khác biệt hiệu quả"
  • Triệt để: Tận tâm, tận sức, quyết làm đến cùng để đạt hiệu quả cao nhất
  • Thần tốc: Coi tốc độ là sức mạnh, chắt chiu thời gian để dành cơ hội, để trưởng thành, để thành tựu

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội Quận Ba Đình Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326