img
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC 789

Quy mô: 200 - 500 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6

Giới thiệu chung

789.vn - Trường học thông minh là một trong những thành viên trực thuộc Tổ chức Giáo dục EQuest (EQuest Education Group) , tiền thân là Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (IAE - Institution of American Education) - tổ chức được biết đến với những đơn vị giáo dục hàng đầu tại Việt Nam như: VATC, Đại học Phú Xuân...

Với mong muốn phát triển nền giáo dục Việt Nam ngày càng tiến bộ hơn, Trường học thông minh 789 sẽ luôn đồng hành cùng Nhà trường, giáo viên phát triển giải pháp giúp quản lý quá trình học tập, thi cử của học sinh một cách tự động, tiện lợi nhất. Được xây dựng dựa trên trải nghiệm của người dùng, 789 tự tin sẽ là giải pháp hỗ trợ học tập, thi cử hiệu quả không thể thiếu trong ngành Giáo dục.

Hiểu được nguyện vọng và những âu lo trên con đường chinh phục kiến thức, Trường học thông minh 789.vn đã đang và sẽ hoàn thiện và đổi mới hàng ngày. Mang đến cảm hứng tích cực và phương pháp học tập đột phá trong kỉ nguyên số để sánh vai cùng phương pháp học tập tiên tiến nhất trên thế giới.

Bên cạnh đó, với việc tổ chức học tập, thi cử trực tuyến giúp tiết kiệm chi phí in ấn, Trường học thông minh 789 hy vọng có thể đóng góp một phần sức lực của mình vào công cuộc bảo vệ rừng, chống biến đổi khí hậu, mang đến một môi trường sống XANH - SẠCH - ĐẸP.

Văn hoá doanh nghiệp

Tầm nhìn của trường học thông minh 789.vn

Từ những ngày đầu thành lập, trường học thông minh 789.vn khẳng định sẽ trở thành một nhà phát triển công nghệ giáo dục hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á trong vòng 03 năm tới

Sứ mệnh của trường học thông minh 789.vn

Là nền tảng công nghệ tiên phong trong hành trình mang đến tri thức. Trường học thông minh 789.vn cung cấp các giải pháp công nghệ giáo dục hướng đến sự chủ động trong học tập cho học sinh cũng như hỗ trợ nhà trường, giáo viên trong công tác giảng dạy và quản lý học sinh.

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

Video giới thiệu về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • 60 Hai Bà Trưng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh Quận 1 Hồ Chí Minh
Gọi cho tôi 0246.328.9326