img
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ECRM.VN

Quy mô: 10 - 50 nhân viên
Website: https://ecrm.vn/
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng Thứ 7

Giới thiệu chung

Nobita được ra đời từ nền tảng một ECRM. ECRM là giải pháp quản lý, chăm sóc khách hàng và remarketing chuyên nghiệp; một phần mềm CRM Online dành cho thị trường Việt Nam được sáng tạo và phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ ECRM.VN – công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực công nghệ có phạm vi phục vụ khách hàng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới.

Cùng với dòng chảy của thời gian, Nobita ra đời kế thừa tinh hoa của ECRM và phát triển xa hơn nữa để dấn sâu hơn vào lĩnh vực kinh doanh Online, đáp ứng nhu cầu ngày càng cấp thiết của thị trường Việt Nam.
Hiện nay, Nobita đã phục vụ hơn 8.000 khách hàng trên toàn quốc.

Văn hoá doanh nghiệp

Hiện tại Nobita đang có một đội ngũ quản trị trẻ tuổi và đầy nhiệt huyết, đội ngũ lập trình viên được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm, đội ngũ chăm sóc khách hàng trẻ trung và năng động chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí tối ưu nhất. Với sự trẻ trung của đội ngũ nhân lực đã tạo cho Nobita nét văn hóa không ngại khó, luôn thay đổi để phát triển, sống với đam mê và thể hiện cá tính của mình. Đó là động lực giúp cho Nobita phát triển không ngừng nghỉ.

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

img
img
img
img
img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • Tòa Viwaseen số 48 Tố Hữu ,Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326