img
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂM SÓC SỨC KHỎE VG

Quy mô: 50 - 100 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng Thứ 7

Giới thiệu chung

Công Ty Cổ Phần Chăm Sóc Sức Khỏe VG (VG Healthcare) là công ty thế hệ mới tiên phong trong việc kiến tạo và phát triển những sản phẩm / dịch vụ mang tính đột phá góp phần nâng cao sức khỏe người Việt.

Sản phẩm cốt lõi của VG Healthcare bao gồm các Trang Thiết Bị Bảo Hộ Cá Nhân (Personal Protective Equipment – PPEs) như khẩu trang y tế, áo choàng và bộ dụng cụ phẫu thuật. Được thiết kế với công năng tối ưu và sản xuất bằng công nghệ hiện đại, những sản phẩm này sẽ tạo nên sự khác biệt trong việc bảo vệ sức khỏe của không chỉ cán bộ nhân viên y tế mà cả cho cộng đồng.

Mục Tiêu Rõ Ràng - Tầm Nhìn Dài Hạn

Sứ mệnh: Mang đến các sản phẩm bảo hộ cá nhân (khẩu trang, áo choàng phẫu thuật, dụng cụ phẫu thuật) được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu chất lượng cao, dây chuyền máy móc hiện đại, liên tục được cập nhật với công nghệ mới nhất để tạo nên sự khác biệt trong việc bảo vệ sức khỏe mọi người.

Mục Tiêu: Cung cấp những sản phẩm & dịch vụ tiên phong trong ngành, an toàn với giá trị đích thực, bằng hệ sinh thái sản xuất - chuỗi cung ứng toàn diện & tiết kiệm chi phí.

Tầm Nhìn: Vươn lên thành đối tác sản xuất thiết bị y tế hàng đầu với chất lượng thỏa mãn những khác hàng trên toàn cầu.

Dịch Vụ: Chuyên nghiệp và tận tâm. VGH sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm với nền tảng chuyên môn chuẩn quốc tế luôn tập trung hướng đến chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

Văn hoá doanh nghiệp

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • Nhà Máy: Thôn Bình Tân, Xã Tân Dân, Huyện Khoái Châu, Tỉnh Hưng Yên Văn Phòng: Tầng 16, Tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội Quận Đống Đa Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326