img
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN ANMES

Quy mô: 10 - 50 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7

Giới thiệu chung

Công ty Cổ Phần Anmes là Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thi công phòng xông hơi, bể sục Jacuzzi, bể bơi dành cho Spa, Gym, Khách Sạn, Resort, Khu Xông Hơi Massage và Gia Đình.

 

Thiết kế, thi công Phòng Xông Hơi :

- Phòng xông hơi ướt

- Phòng xông hơi khô sauna

- Phòng xông đá muối Himalaya

- Phòng tuyết lạnh

- Phòng xông hơi hoàng thổ

Thiết kế và thi công Bể Sục jacuzzi, Bể Bơi

Ngoài ra, Anmes đặt mục tiêu 5 năm tới trở thành Đơn Vị Cung Cấp Giải Pháp Toàn Diện Cho Ngành Spa tại Việt Nam:

- Tư vấn set up, thiết kế và thi công Spa 

- Định hướng hoạt động, Maketing cho ngành Spa

- Cung cấp thiết bị, nội thất Spa

- Đào tạo nhân lực cho ngành Spa

Văn hoá doanh nghiệp

“DỊCH VỤ TẬN TÂM – NÂNG TẦM GIÁ TRỊ”

Dịch vụ tận tâm

  • Anmes đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.
  • Anmes coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.
  • Anmes luôn hiểu rằng sự tận tâm của từng cán bộ nhân viên đối với công ty, sự tận tâm của toàn thể công ty đối với khách hàng là kim chỉ nam cho các chiến lược hoạt động của công ty.

 

Nâng tầm giá trị

Anmes luôn coi trọng đào tạo nhân lực, nâng cao trình độ từng vị trí cán bộ nhân viên trong công ty về kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành, văn hóa ứng xử trong doanh nghiệp, văn hóa ưng xử với khách hàng. Từ đó nâng tầm được giá trị công ty về chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm cùng đội ngũ chuyên nghiệp của công ty.

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

  • 1Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Anmes phấn đấu trở thành Công ty hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trong nghành thiết kế và thi công phòng xông hơi, bể sục jacuzzi, bể bơi ; xây dựng thành công hệ thống cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành Spa, góp phần nâng cao vẻ đẹp con người Việt và nâng tầm vị thế ngành Spa Việt trên trường quốc tế.

Hình ảnh về chúng tôi

img
img

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • Số 08TT28 Khu đô thị Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội Quận Hà Đông Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326