img
img-jobs

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN EVERPIA

Quy mô: 500 - 1.000 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6

Giới thiệu chung

Văn hoá doanh nghiệp

Được thành lập năm 1993 với hai ngành nghề cốt lõi là CHĂN GA GỐI ĐỆM và BÔNG TẤM, cho đến nay Everpia đã và đang phát triển các lĩnh vực kinh doanh đồ gia dụng khác với mong muốn trở thành thươnghiệu  đồng hành của mọi gia đình Việt. Với bề dày hơn 25 năm phát triển, Everpia luôn tâm niệm sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho thị trường. Thấu hiểu nhu cầu của Khách hàng, phát triển những nhu cầu đó thành những sản phẩm thực thụ mang giá trị sử dụng cao là cách chúng tôi chọn để thể hiện lòng tri ân sâu sắc của mình đến với Quý khách hàng.

Để thích ứng và hoạt động tốt trong môi trường kinh doanh ngày càng biến đổi nhanh và cạnh tranh gay gắt, Công ty chúng tôi luôn đặt các tiêu chí như chất lượng sản phẩm, uy tín kinh doanh, chu toàn dịch vụ làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động của mình. Những tiêu chí này đã và đang tạo nên một khối Everpia bền vững và thành công như ngày hôm nay.

Chúng tôi – những nhân viên của Everpia sẽ luôn nỗ lực làm việc hết mình để mang đến những sản phẩm ngày càng tốt hơn, đáp ứng được lòng tin và sự mong đợi của người tiêu dùng và các đối tác.
 

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • G26-G27 Đường số 3A, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng Quận 7 Hồ Chí Minh
Gọi cho tôi 0246.328.9326