Marketing On Air 2022 - Bùng Nổ Cùng Sự Trở Lại

Marketing Manager
29/09/2022
img
[𝗧𝗢𝗔̀𝗡 𝗤𝗨𝗢̂́𝗖] 𝗠𝗔𝗥𝗞𝗘𝗧𝗜𝗡𝗚 𝗢𝗡 𝗔𝗜𝗥 𝟮𝟬𝟮𝟮 - 𝗕𝘂̀𝗻𝗴 𝗡𝗼̂̉ 𝗖𝘂̀𝗻𝗴 𝗦𝘂̛̣ 𝗧𝗿𝗼̛̉ 𝗟𝗮̣𝗶 𝗖𝘂̉𝗮 𝗖𝘂𝗼̣̂𝗰 𝗧𝗵𝗶 𝗠𝗮𝗿𝗸𝗲𝘁𝗶𝗻𝗴 𝗛𝗮̀𝗻𝗴 Đ𝗮̂̀𝘂 𝗗𝗮̀𝗻𝗵 𝗖𝗵𝗼 𝗦𝗶𝗻𝗵 𝗩𝗶𝗲̂𝗻
 
𝗠𝗮𝗿𝗸𝗲𝘁𝗶𝗻𝗴 𝗢𝗻 𝗔𝗶𝗿 𝟮𝟬𝟮𝟮 chính thức trở lại với format hoàn toàn mới đề cao trải nghiệm thực tế, đồng hành có sự hiện diện của nhiều nhà tài trợ lớn như Samsung và Sữa Chua Trân Châu Hạ Long,.... cùng 𝐭𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚́ 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐡𝐨̛𝐧 𝟖𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 đồng.
 
𝗠𝗮𝗿𝗸𝗲𝘁𝗶𝗻𝗴 𝗢𝗻 𝗔𝗶𝗿 (𝗠𝗢𝗔) là cuộc thi học thuật bài bản về Marketing hàng đầu dành cho sinh viên toàn quốc, được tổ chức bởi CLB Marketing MGC - NEU dưới sự bảo trợ của Khoa Marketing thuộc Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU).
 
Với số lượng thí sinh tham dự đông đảo cùng mạng lưới đối tác quy tụ các thương hiệu uy tín hàng đầu từ 05 mùa trước, Marketing On Air 2022 hứa hẹn sẽ đem tới phiên bản bùng nổ hơn: tập trung phát triển các 𝗧𝗥𝗔̉𝗜 𝗡𝗚𝗛𝗜𝗘̣̂𝗠 𝗧𝗛𝗨̛̣𝗖 𝗧𝗘̂́, đáp ứng kỳ vọng thích nghi trước những biến động chung của doanh nghiệp trên khắp cả nước, đồng thời nâng cao hiệu quả tìm kiếm nguồn giải pháp Marketing trong bài toán phục hồi kinh tế hậu COVID-19.
 

𝗡𝗴𝗼̣𝗻 𝗹𝘂̛̉𝗮 𝗻𝗵𝗶𝗲̣̂𝘁 𝗵𝘂𝘆𝗲̂́𝘁 𝘁𝗶𝗲̂́𝗽 𝗻𝗼̂́𝗶 𝗵𝗮̀𝗻𝗵 𝘁𝗿𝗶̀𝗻𝗵 𝗠𝗮𝗿𝗸𝗲𝘁𝗶𝗻𝗴 𝗢𝗻 𝗔𝗶𝗿

Trải qua 05 mùa thi ghi đậm những dấu ấn thành công khác biệt, Marketing On Air 2022 chính thức phát động chủ đề “Inner Fire: Passion paves the way”, tiếp tục hành trình tìm kiếm những Marketer trẻ tài năng nhiệt huyết thông qua những vòng thi mới mẻ và đầy tính thực tiễn. Nếu như “Better Me” là tiếng nói thôi thúc ta bước ra khỏi vùng an toàn, “Brave Game” là thời khắc ta phá bỏ rào cản đặt bước chân đầu tiên thì “Inner Fire” chính là phương thức để ta duy trì nhiệt huyết trên suốt chặng đường khai phá tiềm năng bản thân.
“Khi lửa cháy trong linh hồn con người, không điều gì là không thể.” - La Fontaine
 

Đ𝗼̂́𝗶 𝘁𝘂̛𝗼̛̣𝗻𝗴 𝘁𝗵𝗮𝗺 𝗴𝗶𝗮 𝗱𝘂̛̣ 𝘁𝗵𝗶

Cuộc thi là sân chơi chào đón các bạn trẻ đam mê Marketing trên toàn quốc với tinh thần chủ động, sáng tạo, muốn khai phá và khẳng định khả năng của bản thân, muốn trau dồi kiến thức về Marketing và sẵn sàng đương đầu trước mọi thử thách.
Các thí sinh sẽ tham gia cuộc thi theo hình thức nhóm, mỗi nhóm gồm 3 thành viên bắt buộc là công dân Việt Nam hợp pháp, có năm sinh với phạm vi từ 1998 trở về sau (Ví dụ: 1998, 1999, 2000,...).
Lưu ý: Thành viên BTC không được quyền tham gia dự thi.
 

Đ𝗼̂̀𝗻𝗴 𝗵𝗮̀𝗻𝗵 𝗰𝘂̀𝗻𝗴 𝗠𝗮𝗿𝗸𝗲𝘁𝗶𝗻𝗴 𝗢𝗻 𝗔𝗶𝗿 𝟮𝟬𝟮𝟮, 𝘁𝗵𝗶́ 𝘀𝗶𝗻𝗵 𝘀𝗲̃ 𝗰𝗼́ 𝗰𝗼̛ 𝗵𝗼̣̂𝗶

👉🏻Áp dụng kiến thức để giải quyết các vấn đề trong hoạt động Marketing thực tế tại các doanh nghiệp hàng đầu thông qua format cuộc thi tập trung chuyên sâu vào trải nghiệm thực tế cùng đề bài được xây dựng bởi những Nhà Tài trợ lớn như Samsung, Sữa Chua Trân Châu Hạ Long, Sohaco,...
👉🏻Được tham gia chuỗi coaching 1:1 chuyên sâu, cố vấn bởi đội ngũ chuyên gia, giám khảo với kinh nghiệm thực chiến nhiều năm trong ngành Marketing như Tomorrow Marketer Academy, SEONGON, Vinalink Media,...
👉🏻Được tiếp cận với các nhà tài trợ, doanh nghiệp lớn, mở rộng cơ hội được thực tập tại các công ty, tập đoàn uy tín hàng đầu cũng như giao lưu, học hỏi từ những bạn trẻ với cùng đam mê.
👉🏻Nhận được những giải thưởng, phần quà vô cùng hấp dẫn từ Nhà Tài trợ và Ban Tổ chức với 𝐭𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚́ 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐡𝐨̛𝐧 𝟖𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 đồng.
👉🏻Ngoài ra, 300 đội thi đầu tiên đăng ký thành công sẽ có cơ hội được chọn thương hiệu ra đề.
Qua những thử thách cam go buộc người chơi phải đối mặt với những bài toán thực tế của các doanh nghiệp trong thời kỳ thích nghi với bối cảnh phục hồi hậu đại dịch, Marketing On Air 2022 hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm có-một-không-hai dành cho các thí sinh tham gia.
Cổng đăng ký của cuộc thi đã chính thức phát động. Liệu bạn đã sẵn sàng nắm lấy cơ hội này để thắp lửa đam mê và chạm tay tới đỉnh vinh quang của Marketing On Air 2022?
Để cập nhật sớm nhất những thông tin tiếp theo về các hoạt động của cuộc thi, bạn đừng quên like, follow Fanpage Marketing On Air và đặt chế độ “Xem trước” nhé!
📌Link đăng ký tham gia: https://bit.ly/DangKyDuThiMOA2022 (20.09.2022 - 6.10.2022)
 
__________
Marketing On Air - Cuộc thi Marketing trải nghiệm thực tế hàng đầu dành cho sinh viên toàn quốc.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
➤ Fanpage: Marketing On Air https://www.facebook.com/marketingonair.mgc
➤ Group: Cuộc thi Marketing On Air fb.com/groups/marketingonair.mgc/
➤ LinkedIn: Marketing On Air linkedin.com/in/marketing-on-air-mgc
➤ Hotline:
Trưởng Ban Tổ Chức: 0397 683 187 (Ms. Diệu Ly)
Trưởng Ban Truyền Thông: 0914 727 922 (Ms. Phương Thảo)

Bài viết liên quan

img-post

Hướng dẫn mua like Facebook với giá siêu rẻ tại Like3s

Dịch vụ tăng like fanpage giá rẻ tại Like3s, mua bán tăng like facebook. Tham khảo ngay tại MarketingWorks

img-post

Báo Giá Tuyển Dụng Tại 5 Website Hàng Đầu Việt Nam 2024

Báo giá dịch vụ đăng tin tuyển dụng 2024 giá rẻ. Với 400,000 ứng viên Sales Marketing IT trên hệ thống active. Tìm kiếm ứng viên phù hợp và chất lượng cho doanh nghiệp của bạn trong thời gian ngắn nhất.

Cẩm nang HR 24/02/2024
img-post

Lì Xì Khủng - X2 Gói Credit Tuyển Dụng Giá Rẻ Chất Lượng 2024

Chương Trình "Bom Tấn Lì Xì Khủng - X2 Gói Credit tuyển dụng". Bạn là một trong số khách hàng may mắn nhận được thông báo này và có thể đăng ký nhận ưu đãi ngay Hôm Nay.

Chúng tôi ở đây hỗ trợ sự nghiệp cho bạn

MarketingWorks.vn hỗ trợ ứng viên chuẩn bị các kỹ năng tốt nhất trong quá trình tìm việc

img-post

Cách nhanh nhất để được mời phỏng vấn

Tạo hồ sơ từng bước
img-post

Cách nhanh nhất để được mời phỏng vấn

Tạo hồ sơ từng bước
Gọi cho tôi 0246.328.9326