img
img-jobs

CÔNG TY TNHH NTC MEDIA VIỆT NAM

Quy mô: 50 - 100 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng Thứ 7

Giới thiệu chung

NTC media

Hoạt động trong lĩch vực truyền thông.

Quảng cáo là đầu tư tạo ra giá trị bền vững cho thương hiệu, doanh nghiệp. NTC hoạt động trong các lĩnh vực đa dạng của truyền thông như: khai thác bản quyền phim truyền hình, quảng cáo truyền hình, lập kế hoạch truyền thông, marketing tổng thể, thực hiện thiết kế đồ họa, sản xuất TVC, đăng kí thời lượng phát sóng quảng cáo truyền hình và báo chí, tổ chức sự kiện và thực hiện tài trợ.

Văn hoá doanh nghiệp

Hiểu được tâm lý của nhân viên

Là một người lãnh đạo, những thứ mà bạn cho là tốt cũng chưa chắc rằng nhân viên của bạn đã thực sự cảm thấy tốt. Để hài hòa môi trường làm việc, một người quản lý chuẩn mực luôn cần phải thấu hiểu tâm lý, tình cảm của tập thể nhân viên trong công ty. Luôn biết họ nghĩ gì, mong muốn điều gì và chủ động thỏa mãn nó trong khuôn khổ chính là một cách tốt để bạn tạo ấn tượng và sự thoải mái trong môi trường văn hóa doanh nghiệp.

Trau dồi kỹ năng con người

Phát triển cá nhân là một trong số những nhu cầu quan trọng nhất của mỗi người. Một số người sinh ra đã có khả năng lãnh đạo nhưng nhiều người khác thì lại không có được may mắn đó. Nhưng họ lại luôn muốn được học hỏi và trau dồi kỹ năng của mình. Bạn có thể tận dụng các cuộc khảo sát nhân viên để hiểu được suy nghĩ, mong muốn và khả năng của từng người. Từ đó lên kế hoạch đào tạo, phát triển năng lực, phát triển cá nhân sao cho phù hợp.

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

  • 1Môi Trường chuyên nghiệp
  • 2Cơ hội thăng tiến
  • 3Chế độ phúc lợi đầy đủ

Hình ảnh về chúng tôi

img
img

Video giới thiệu về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • Số 37, ngõ 45 Trần Thái Tông, P Dịch Vọng, Q Cầu giấy, Hà Nội Quận Cầu Giấy Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326