img
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN VCCORP - KHỐI BIZFLY CLOUD

Quy mô: 200 - 500 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng Thứ 7

Giới thiệu chung

Trước và ngay cả khi đã dành rất nhiều thời gian và tiền bạc thì khách hàng cũng không thể chắc chắn rằng phương án mà họ lựa chọn đã thật tốt và phù hợp hay chưa. Là những nhà quản lý, nhà sáng lập của Flexhome và cũng là khách hàng, chúng tôi hiểu sâu sắc những khó khăn khi thiết kế nhà và đã thấm nhuần tư tưởng: “Kiến trúc nội thất không chỉ xoay quanh sản phẩm mà đó là cả một quá trình để thỏa mãn nhu cầu, khả năng tài chính và cái tôi trong nghệ thuật của mỗi người”.

Với quyết tâm không để những chủ nhà khác trải qua hoàn cảnh khó khăn đó, những người sáng lập đã xây dựng một mái nhà chung trong lĩnh vực kiến trúc, nội thất. Nơi - khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ tốt và an tâm nhất, những người Kiến trúc sư có thể nâng cao giá trị từ những sản phẩm của họ, nơi nhà cung cấp của thể tăng doạnh thu và phát triển thương hiệu. Tất cả đều được vận hành suôn sẻ dựa trên việc cân bằng nhu cầu, kỳ vọng của các bên tham gia.

Đó là Flexhome – One Platform, all connections.

Văn hoá doanh nghiệp

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

  • 1Chúng tôi chú trọng đến việc phát triển nhân sự từ đội ngũ nòng cốt là những chuyên gia, những người quản lý dày dặn kinh nghiệm đến đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết. Tất cả đều là những mảnh ghép không thể thiếu trong ngôi nhà chung Flexhome. Hơn cả trách nhiệm với công việc, chúng tôi nuôi dưỡng niềm đam mê cho mỗi cá nhân từ chính sự tự hào về những giá trị mà nền tảng của chúng tôi mang đến cho thị trường.

Hình ảnh về chúng tôi

Video về chúng tôi

img
Chưa có tin tuyển dụng nào

Địa chỉ Công ty

  • Số 1 Nguyễn Huy Tưởng Quận Thanh Xuân Hà Nội
Gọi cho tôi 0246.328.9326