img
img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DOANH NGHIỆP ACC GROUP

Quy mô: 200 - 500 nhân viên
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Sáng Thứ 7

Giới thiệu chung

Công ty Luật ACC là tên gọi tắt của Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Doanh Nghiệp ACC Group

Công ty Luật ACC cung cấp trọn vẹn hầu hết các dịch vụ luật sư, dịch vụ pháp lý, thủ tục hành chính liên quan đến tố tụng, doanh nghiệp, pháp lý bất động sản, kiểm toán, kế toán thuế nhanh chóng, chính xác và uy tín.

Hình thành từ năm 2001, trải qua chặng đường phát triển và lớn mạnh. Công ty Luật ACC tự hào là đơn vị mang đến cho Quý khách hàng trải nghiệm và dịch vụ tối ưu trong lĩnh vực pháp lý.

Công ty Luật ACC không chỉ là một đối tác, một cộng sự mà còn là một người đồng hành pháp lý tuyệt vời cho khách hàng. Chúng tôi chuyên giải đáp các vấn đề pháp lý, cung cấp tất cả các loại giấy tờ và hoàn thiện mọi thủ tục liên quan đến pháp lý mà khách hàng có nhu cầu.

Bằng kiến thức, kinh nghiệm và sự tận tâm, Chúng tôi cam kết tạo ra giá trị thực cho mọi khách hàng đến với Công ty Luật ACC.

“Niềm tin và quan điểm kinh doanh của Chúng tôi được củng cố và bồi đắp bởi chính những phản hồi tích cực và thái độ vui vẻ của khách hàng.

Mỗi khi hoàn thành một nhiệm vụ và nhận thấy sự hài lòng, thoả mãn từ phía khách hàng, đội ngũ đều vui mừng và hạnh phúc vì đó là minh chứng rõ ràng nhất thể hiện quá trình làm việc nghiêm túc và có năng suất cao của tập thể chuyên viên Công ty Luật ACC”

Trân trọng !

Văn hoá doanh nghiệp

Vì sao bạn thích làm việc cùng chúng tôi

Hình ảnh về chúng tôi

Video về chúng tôi

img-jobs

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DOANH NGHIỆP ACC GROUP

Quận 4 Hồ Chí Minh
3 tuần trước

Địa chỉ Công ty

  • 99 Lê Quốc Hưng, phường 12 Quận 4 Hồ Chí Minh
Gọi cho tôi 0246.328.9326